Banner

Bán dự án khu phố trọ triệu phú 500m2 giá 990tr, HỒ SƠ PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ

990
Ngày đăng tin : 06/05/2019 - 11:09
Diện tích : 500 m2
Quận / Huyện : TX phú mỹ
Giấy tờ : Sổ hồng
Khu Phố Trọ Triệu Phú Tọa lạc ngay trung tâm phường Hắc Dịch, Thị Xã Phú Mỹ,BRVT. Trên trục đường chính Mỹ Xuân – Ngãi Giao kết nối QL51 và QL56 thuận lợi cho việc giao thương trong vùng tam giác kinh tế trọng điểm phía nam gồm TP.HCM, Đồng Nai, Bà ...

Thông tin

Trên nền kinh tế thị trường năng động như hiện nay, nền kinh tế tế phát triển mạnh trên tất cả các mảng nhất là công nghiệp và dịch vụ. Đất nước phát triển đô thị hóa, mở cửa phát triển mạnh các khu công nghiệp, cụm công nghiệp cảng biển với tốc độ nhanh chóng. Kéo theo đó là nhu cầu nhà ở sinh sống của người dân lớn nên bất động là vấn đề quan tâm lớn nhất của mọi người nhất là mối quan tâm đầu tư vào khu vực sẽ phát triển mạnh như TX Phú Mỹ.

Đánh vào tâm lí của nhà đầu tư cũng như các công nhân của các khu công nghiệp và cụm công nghiệp thị xã Phú Mỹ công ty đã mở rộng đầu tư và đang mở bán dự án khu PHỐ TRỌ TRIỆU PHÚ- KHU PHỐ TRỌ ĐẦU TIÊN  tại phường Hắc Dịch   TX Phú Mỹ.

Quy mô: 1.5ha

Diện tích 500m2/ nền. Tổng 30 nền Gía 990tr/ nền

Với 500m2 sẽ xây được khoảng 24 phòng trọ với giá cho thuê khoảng 800000-1000000/ phòng/tháng. Gía phố trọ: 2.2 tỷ

 

Tiện ích :

- Gần TPHCM có định hướng phát triển cụ thể, tiềm năng phát triển lớn do vị trí thuận lợi: sân bay, đường cao tốc, quốc lộ, khu công nghiệp   

- Bên cạnh vị trí trung tâm phường Hắc Dịch: sát ủy ban, chợ , trường học, cơ sở hạ tầng phát triển, cách sân bay long thành 10 phut đi xe,

- Gần khu công nghiệp cụm công nghiệp

- Gía đất đang là khá thấp so với các khu vực Đồng Nai, Bình Dương

  - Đang ở đầu giai đoạn phát triển. Tương lại 2025 lên Thành phố cảng

  - Quy hoạch 1/500 đã được phê duyệt. Sổ hồng giấy tờ hợp pháp công ty đảm bảo

  - Sự phát triển đang kéo giá đất tăng cao từng ngày,

  - Đầu tư dự án mức lợi nhuận cao

  - Được ngân hàng hổ trợ vay 50-70%

Lợi nhuận

  Giá trị của đất đang tăng nhanh từng ngày.(Khu vực mới bắt đầu nóng  định hướng là khu vực sẽ phát triển mạnh và lên thành phố trong 2025-2030)

  Phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư cũng như các công nhân đang làm việc và sinh sống.( nơi tập trung và sẽ phát triển hơn nữa các Khu CN)

  Vị trí thuận lợi (Gần khu CN, cụm CN, cảng biển, định hướng là 1 thành phố cảng biển lớn trên thế giới), giá cả đầu tư phải chăng lợi nhuận chằng năm cao.(240tr/2200tr / năm)

  Là khu phố trọ đầu tiên tại các cụm CN, khu CN với sự an toàn là giấy tờ pháp lí đầy đủ đảm bảo.

Vị trí địa lý

Sản phẩm cùng loại

  • Chưa có sản phẩm nào

Tìm kiếm

Bán nhà giá rẻ

Go to Top